Các mặt hàng khác...

So sánh sản phẩm (0)


0_star

3,600,000đ

Micro RTA PEAVEY PVR 2 là micro chuyên dụng để đo tần số âm thanh cho các Soundman chuyên nghiệp.Tech SpecsMicrophone Type:CondenserPolar Pattern:OmniFrequency Response:20Hz-20kHzMax SPL:132dBOutput Impedance:200 ohmsSignal to Noise Ratio:70dBConnector:XLRWeight:1.17 lbs.

0_star

5,100,000đ

SoundCard Mackie ONYX Producer 2x2Sản phẩm chuyên dụng cho Producer , soundman, thu âm, sáng tác âm nhạc, thương hiệu MACKIE đến từ USA.Features:Boutique-quality Onyx™ mic preamp with class-leading fidelity and dynamic range48v Phantom Power for use with studio condenser mics¼” TRS input with Hi-Z switch for connecting guitar, bass, and moreHigh-resolution 2 in x 2 out 24-Bit/192kHz recordingZero-latency direct analog monitoring of inputsDedicated outputs for connecting studio monitorsBus-powered for easy mobile recordingUSB 2.0 connectivityBuilt-Like-A-Tank™ design to survive day-to-day abusePowerful headphone outputTracktion™ Music Production Software + DAW Essentials Collection Plug-Ins Included16 plug-ins including Equaliser, Compressor, Reverber8, Limiter, Auto Filter, and morePlug-ins compatible with all DAWs (AAX/AU/VST/LinuxVST)Compatible with all major DAWs on Mac or PC1.1 lbs / .5 kgSpecifications:Interfacing: 2 × 2 USB 2.0Resolution: 24 -Bit/192kHzOutput Type: Stereo TRSHi-Z or Line: Hi-Z Line/InstrumentPreamp: Onyx Mic Preampsw/ Phantom PowerNumber of Preamps: One1×1 MIDI I/O: NoMonitor Blend Control: NoInput Metering: Signal Overload LEDBus Powered: YesKensington Lock: Yes

0_star

Liên hệ

Loa full 30 Cerwin vega hàng cực gấu vừa về cho các bác !

0_star

1,800,000đ

Quản lý nguồn TGA hàng nhập new bh 12 tháng cho các bác.Ship hàng toàn quốc.

0_star

4,200,000đ

Giới thiệu đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB:Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB là dòng đầu karaoke thế hệ mới của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Việt Nam mang thương hiệu HANET được tung ra thị trường vào cuối năm 2015. Dòng sản phẩm mang những tính năng đặc biệt, mới lạ sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị về dòng đầu được mệnh danh có 1 không 2 tại Việt Nam.Chức năng đặc biệt nhất ở dòng đầu karaoke Hanet PlayX One này chính là điều kiển bằng giọng nói. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm bài hát nữa mà chỉ cần một remot thu giọng của bạn là có thể tìm được bài hát bạn muốn hát karaoke. Quả thực từ trước đến nay chưa có bất kỳ một dòng karaoke nào có thể làm được điều này.Bên cạnh đó dòng đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB còn có nhiều tính năng đặc biệt khác nữa như chất lượng hình ảnh Full HD, chất lượng âm thanh tuyệt vời, giá thành phải chăng, số lượng bài hát khủng, v.v. Hanet PlayX One thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho một hệ thống âm thanh, nhất là hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

0_star

2,600,000đ

Lọc xì PEAVEY PV 231 EQHiện tại trên thị trường đang bán rất nhiều loại lọc xì khác nhau,từ lọc xì bãi đến hàng mới fullbox.Mỗi loại đều có 1 ưu điểm riêng về chất lượng cũng như giá cả.Nhưng nhìn chung thì người sử dụng chọn một số loại sau :-Lọc xì equalizer dbx 231,dbx 2231,EQ Peavey 231…Vâng thưa các bác bộ lọc xì Equalizers (EQ) là một thiết bị tối cần đối với bất kỳ một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào. Đặc biệt là hệ thống âm thanh cho biểu diễn ca nhạc trực tiếp. Bộ lọc xì cho phép các kỹ thuật âm thanh xử lý và kiểm soát chất lượng âm sắc hiệu quả sâu sắc.Bản chất của cụm từ Equalizers mà chúng ta hay viết tắt là EQ trong nguyên nghĩa tiếng Anh rất khó dịch chuẩn ra một từ cô đọng trong tiếng Việt. Nguyên nghĩa của từ này được hiểu là sự cân bằng, bù trừ tín hiệu âm thanh tại những đáp tần cần thiết. Nhiều chuyên gia việt nam gọi là bộ cân bằng âm sắc, hay bộ làm đẹp âm sắc, hay bộ cắt tần và chống hú....... Hiếu Minh xin tạm dùng từ dân gian thường gọi nôm na nhưng cũng khá chuẩn xác với vai trò và chức năng của nó là :Bộ lọc xìNói chung bộ lọc xì - Equalizers (EQ) này trong âm thanh được hiểu là sự thay đổi có chủ ý đối với các đoạn dải tần số tương ứng nhằm cân bằng, kiểm soát âm sắc với mục đích thực tế hay sáng tạo.

0_star

1,800,000đ

Lọc xì DBX DBX 231 ( New )Hiện tại trên thị trường đang bán rất nhiều loại lọc xì khác nhau,từ lọc xì bãi đến hàng mới fullbox.Mỗi loại đều có 1 ưu điểm riêng về chất lượng cũng như giá cả.Nhưng nhìn chung thì người sử dụng chọn một số loại sau :-Lọc xì equalizer dbx 231,dbx 2231,EQ Peavey 231…Vâng thưa các bác bộ lọc xì Equalizers (EQ) là một thiết bị tối cần đối với bất kỳ một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào. Đặc biệt là hệ thống âm thanh cho biểu diễn ca nhạc trực tiếp. Bộ lọc xì cho phép các kỹ thuật âm thanh xử lý và kiểm soát chất lượng âm sắc hiệu quả sâu sắc.Bản chất của cụm từ Equalizers mà chúng ta hay viết tắt là EQ trong nguyên nghĩa tiếng Anh rất khó dịch chuẩn ra một từ cô đọng trong tiếng Việt. Nguyên nghĩa của từ này được hiểu là sự cân bằng, bù trừ tín hiệu âm thanh tại những đáp tần cần thiết. Nhiều chuyên gia việt nam gọi là bộ cân bằng âm sắc, hay bộ làm đẹp âm sắc, hay bộ cắt tần và chống hú....... Hiếu Minh xin tạm dùng từ dân gian thường gọi nôm na nhưng cũng khá chuẩn xác với vai trò và chức năng của nó là :Bộ lọc xìNói chung bộ lọc xì - Equalizers (EQ) này trong âm thanh được hiểu là sự thay đổi có chủ ý đối với các đoạn dải tần số tương ứng nhằm cân bằng, kiểm soát âm sắc với mục đích thực tế hay sáng tạo.

0_star

90,000đ

Dây 2 đầu canon đực cái-90cmSản phẩm nhập khẩu, dài 90-100cm jack đúc loại tốt, chuyên dụng cho kết nối âm thanh, ánh sáng.

0_star

2,500,000đ

Nâng Tiếng BBE 482i ( hàng bãi )The BBE 482i Sonic Maximizer is perfect for home studios, DJ systems, PA systems, nightclub sound, and guitar, bass, or keyboard racks”any application not requiring balanced jacks. It provides processing for stereo or 2 separate mono channels”brightening, clarifying, and adding fullness to the sound. Features 5-segment LED output meters, +18dBu headroom, RCA and 1/4" inputs and outputs, and a bypass switch for comparison of processed to unprocessed signal. Occupies one rackspace.

0_star

1,900,000đ 2,200,000đ

Nâng Tiếng Idol TP 100 Hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ China. Giá 1.900.000/c bh 12 tháng. Video:  - Bảo hành: pjaudio.com luôn cố gắng mô tả tình trạng món hàng một cách chi tiết nhất, trung thực nhất và TEST kỹ chức năng trong khả năng có thể. Tuy nhiên, trong 3 ngày đầu kể từ lúc nhận hàng:+ Trường hợp món hàng bị lỗi: bạn gửi trả lại hàng, pjaudio.com sẽ đổi cho bạn món hàng khác, hoặc hoàn tiền 100% kể cả phí ship. Nên các bác hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bán hàng Đúng hàng, Đúng giá, Có trách nhiệm !

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 trang)
Liên hệ với chúng tôi